Chính sách bảo mật thông tin khi mua hàng
Cẩm Nang
 

Chính sách bảo mật thông tin

Quang Trung cam kết bảo mật thông tin của khách hàng khi cung cấp các thông tin mua hàng online trên website này của chúng tôi như sau:

- Mục đích thu thập thông tin: Tất cả các thông tin của khách hàng được khai báo trong quá trình mua hàng trực tuyến qua website của chúng tôi được sử dụng để tạo lập đơn hàng, hoàn hành các thủ tục giao hàng cho quý khách; làm cơ sở để chúng tôi xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng nhằm cung cấp cho khách hàng các thông tin khuyến mại, cung cấp dịch vụ khách hàng được tốt hơn.

- Phạm vi sử dụng thông tin: Thông tin của khách hàng cung cấp cho chúng tôi được sự dụng hoàn toàn cho mục đích cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu.

- Thời gian lưu trữ thông tin: Các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được công ty lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

- Địa chỉ và thông tin của đơn vị quản lý thông tin khách hàng: Công ty TNHH Chế tạo cơ khí và xuất nhập khẩu Quang Trung. Đăng ký trụ sở tại: Thôn Đồng Trì, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

- Phương tiện và công cụ để khách hàng chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình: Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên trang chủ website của chúng tôi để chỉnh sử các thông tin của mình.

- Cam kết bảo mật thông tin cá nhận của khách hàng: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin cá nhân của quý khách khi cung cấp cho chúng tôi đều được bảo mật, tuyệt đối không cung cấp cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào sử dụng cho bất cứ mục đích nào.