Máy ép dầu thực vật chính hãng, giá tốt nhất tại quangtrung.eu
Cẩm Nang
 
  • Máy ép dầu thực vật YZYX139

Máy ép dầu thực vật YZYX139

Mô tả:

1. Máy ép dầu thực vật là một nhà máy ép dầu,có thể được xử lý, cải dầu, hạt bông, đậu phộng, đậu nành, mè, hạt tuyết tùng,Tong Ren và bột viên dầu và gạo Dầu cám hạt và dung dòch nạp khác trồng dầu,được sử dụng trong nhiều lớp học, các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp nông thôncổ phiếu.

2.  Ép dầu cần thiết để làm sạch trước khi vào. Bóc vỏ, nghiền, bong, phôi mềm,hấp và nướng chất tiền xử lý trực tiếp ảnh hưởng đến công việc thực hiện, cuộc sống, sản xuất an toàn và hiệu quả khai thác dầu.

Thông số kỹ thuật :

Kích thước

1600 × 700 × 1350mm

Trọng lượng

520kg

Công xuất động cơ điện

YI60L-6 7.5KW ~ 11Kw

Tốc độ động cơ

960r / min

Bánh xe vàng đai động cơ ( rãnh đường kính x đường kính )

loại B 3 × ф158mm

Tỷ lệ hôp số

55/13 × 34,15 = 9,59

Tốc độ khai khác dầu

27 ~ 35 r / min


Cấu trúc và nguyên tắc làm việc :

Phễu thức ăn dầu, hộp số gồm, éplồng, vít trục, một rack của năm phần.

1, Thành phần phễu:

Từ phễu, vít ăn, bánh răng côn, ghếtrục, vòng bi và các thành phần khác. suất ăn khoảng 57L, feeder nắp cuốilớn đường kính 92mm. Nhỏ 88mm đường kính cuối, tương ứng hai sân 70,60mm,tỷ lệ bánh răng côn của 2.94.

2, Phần hộp số:

By hộp bánh, bìa, bánh răng trụ,trục, vòng bi, mang mũ, chân ròng rọc, đầu phun xả và các thành phầnkhác. Top Gear hộp cắm đổ tiếp nhiên liệu tiếp nhiên liệu. Phía dướinút xả có thể được nâng cống. dầu nguyên mẫu thiết bị tiêu chuẩn hộp ở bêntrái để quan sát mức dầu.

3, Nhấn phần lồng:

Từ lồng trên và dưới bóp, vòng trònsườn dải, hàng quán bar, vòng tròn liên tiếp, chiếc bánh tròn, vít nén và cácthành phần khác. Ends được kết hợp với hộp số, giá đỡ. Nhấn sắp xếpphù hợp với nghiền thực hiện trơn tru của một mối quan hệ tuyệt vời, vì vậy khitháo lắp ráp, phải được sắp xếp theo thứ tự, với kẹp kẹp vít, kẹp tròn độ đếntrong quá trình khai thác dầu có thể di chuyển thích hợp.

4, Phần trục vít:

Các trục vít ép vít, ép bu lông, đaiốc khóa, điều chỉnh đinh vít và vòng bi của máy bay và các thành phần khác.

hàng Bar, vòng tròn liên tiếp, chiếc bánh tròn,ép vít, khai thác đầu với một chất lượng cao 20 # carbon thép, xử lý nhiệt độ cứngbề mặt HR56-62, có khả năng chống mài mòn cao. Giữanhấn bu lông phải được đậy chặt, bánh đai ốc khóa với cấp bách để ngăn chặnphong trào trục. Khai thác đầu và vắt ra khỏi phần lồng bao gồm một bánhmiệng bánh vòng, khoảng cách giữa hai xác định độ dày của bánh, xoay vít điềuchỉnh để kiểm soát độ dày của bánh.

5, Các bộ phận khung gầm:

Từ phía dưới, khung, cổ áo và cácthành phần khác. Base là toàn bộ báo chí lắp ráp và càiđặt của một phần cơ sở, ngoài các giá tại các cửa hàng của các phần hỗ trợ làbánh. Vít báo chí lại được đẩy bằng cách nhấn vít, biếnbuồng vòng tròn quyền lực ép, Matcha lẫn nhau đùn sự so giữa khoan trinh nữ vàthay đổi khối lượng ép sản xuất phôi nguyên liệu ép lực, lực ép được tạo thànhtừ ba khía cạnh của sự tổng hợp.

(1) lực nén

Sự so với vòng quay của trục vít ép,và liên tục di chuyển về phía trước, do các ốc vít ép từ cuối feed của sân tạimột giảm dần, sự so về tốc độ khoan trinh nữ được giảm dần, và sau đó mang vàonơi trinh nữ so sánh sự so nhanh chóng tiếp đến, trong đó hình thành sự sotrong nòng trinh ép vào nhau. Đồng thời, nhấn khoang lỗ do đường kính đáynhấn vít tăng giảm dần, vì vậy khối lượng của co khoan trinh nữ cũng sản xuấtmột sự so lực ép.

(2) các kháng bánh

Xỉ phần đầu và một cái bánh miệng vòngbánh, điều chỉnh độ dày của khoảng cách giữa hai có thể được kiểm soátbánh.bánh Gap mỏng, ép sự so đường phong trào kháng chiến khoan được tăng lên,lớn hơn áp lực trong buồng ép.

(3) các kháng ma sát

Trong quá trình báo, vật liệu giữaphôi và hàng tròn, dải hàng, giữa các vật liệu và phôi vít ép, phôi được tạo ragiữa các vật liệu với nhau rất nhiều nhiệt ma sát tạo ra do đó đóng góp để nuôiphôi protein biến tính nhiệt, hư hỏng keo, tăng độ dẻo, làm giảm độ nhớt củadầu, tác dụng của việc nâng cao báo chí.

Hệ thống truyền dẫn:

Một chuỗi vít trục ổ đĩa

1, Động cơ thông qua các trục bánh răngkéo ròng rọc đai tam giác, bánh răng và trục răng nằm trung gian các bánh răngvà bánh răng của bánh răng xoắn và trục, trục dẫn động vít, ổ trục vít vắt lượt.

2, Khoan chuỗi trục ổ đĩa

Flat pulitrục ổ bánh thông qua các vành đai phẳng puli trục kéo trên, lái xe bevel gearvà bánh răng côn khoan trục, ổ bevel gear và bánh răng côn khoan trục và làmcho trục khoan xoay xoay vòi nước

Cài đặt : 

1, máy phải được cố định với bu lôngneo được cài đặt trong một cơ sở nhất định, vì vậy mà các trung tâm trục vítchiều cao từ mặt đất 700 ~ 800mm, cơ thể cần được giữ mức, trung tâm của khoảngcách giữa các bu lông neo 710 × 426 (mm)

2, việc lắp đặt các thiết bị điện,đồng hồ đo phải được cài đặt trong các báo chí gần, vì vậy màcác nhà điều hành có thể dễ dàng quan sát kích thước hiện tại của việc điềuchỉnh là không kịp thời, nhấn điều khiển áp suất khoan.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Máy ép dầu thực vật YZYX139

  • Mã sản phẩm: YZYX139
  • Tình trạng: 1
  • 0VND