Máy tách xương cá uy tín và chất lượng Hàng đầu Việt Nam
Cẩm Nang
 

Máy tách xương cá

Máy tách xương cá

Máy tách xương cá là thiết bị không thể thiếu được trong nhóm thiết bị chế biến thực phẩm, nhất là những công ty chuyên sản xuất về xuất ăn công nghiệp thì máy tách xương cá là thiết bị thực sự quan trọng và cần thiết, máy tách xương cá mà siêu thị máy thực phẩm Quang Trung đảm bảo tách sạch các xương từ 95-98% .

Máy tách xương cá là khâu quan trọng khi tạo viên cá, giúp cho người sản xuất lọc bỏ khỏi xương cá ra khỏi thịt cá và làm nhuyễn thịt cá, vì vậy mà khi bạn có máy tách xương cá trong khâu tạo viên cá thì bạn không cần thiết phải có máy xay nhuyễn nữa, máy tách xương cá luôn là bạn đồng hành của những xưởng sản xuất.

Ứng dụng của máy tách xương cá trong sản xuất thực phẩm:

- Máy tách xương cá đã và đang được ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm từ nhiều năm nay, để đảm bảo chất lượng cho bữa ăn an toàn cho học sinh từ tiểu học trở xuốn mẫu giáo, các đơn vị sản xuất thực phẩm nhất là sản xuất các viên cá hay chả cá đều ứng dụng máy tách xương cá vào trong sản xuất, vì máy tách xương cá đã loại bỏ 100% xương cá khỏi cá.

- Ở Việt Nam chúng ta có đường bờ biển kéo dài hàng ngàn km nên các vùng làng nghề cá cũng rất nhiều, nhiều nguyên liệu thô , nếu như chúng ta không biết cách chế biến các nguyên liệu thô đó thành sản phẩm có giá trị cao thì thật là uổng phí, nhưng từ khi ra đời chiếc máy tách xương cá mà siêu thị máy thực phẩm Quang Trung đã mang đến các làng nghề các ven biển một bộ mặt mới, giải phóng được sức lao động của con người, nâng cao giá trị của nguyên liệu thô lên hàng trăm lần và có giá trị tương đối cao, đã xuất khẩu được sản phẩm ra nhiều thị trường nước ngoài. 

- Ngoài sử dụng máy tách xương cá tạo ra sản phẩm thành phẩm thì máy tách xương cá còn có thể kết hợp với các loại máy khác như máy tạo viên cá thịt để tạo ra những viên cá không còn xương , rồi kết hợp với các máy hút chân không để đóng gói sản phẩm trước khi đi ra thị trường còn phải in date hay còn gọi là in hạn sử dụng. 

- Việc đóng gói hút chân không và in hạn sử dụng cho sản phẩm viên cá hay chả cá cũng rất quan trọng vì đó là sự đảm bảo cho người tiêu dùng nhìn thấy khi tiếp cận với sản phẩm từ máy tách xương cá. Khi đến với siêu thị máy thực phẩm Quang Trung các bạn không chỉ  được tư vấn về các loại máy tách xương cá mà còn được tư vấn về các loại máy khác có liên quan như máy: máy tạo viên, máy hút chân không, máy in date, máy đóng đai thùng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chế tạo sản xuất và phân phối máy tách xương cá, siêu thị máy thực phẩm Quang Trung đã và đang ngày càng khẳng định chỗ đứng và thương hiệu của mình trong mắt người tiêu dùng và các đối tác sản xuất chế biến thực phẩm.

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên của xưởng cũng như độ ngũ phục vụ bán hàng đã liên tục thay đổi để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng và phục vụ khách hàng một cách tối đa nhất.

Dưới đây là video và hình ảnh giới thiệu về các loại máy tách xương cá mà siêu thị máy thực phẩm Quang Trung đang cung cấp, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn. 

(Nguồn thông tin từ http://quangtrung.eu)


So sánh sản phẩm (0)


Máy tách xương cá MTX- 300

Máy tách xương cá MTX- 300

Máy tách xương cá là thiết bị được Siêu thị máy th..

0VND

Máy tách xương cá MTX-180

Máy tách xương cá MTX-180

Máy tách xương cá là thiết bị không thể thiếu được..

0VND

Máy tách xương cá MTX-380

Máy tách xương cá MTX-380

 Máy tách xương cá là thiết bị không thể thiế..

0VND

Máy tách xương cá QT -CR200

Máy tách xương cá QT -CR200

 Máy tách xương cá là thiết bị không thể thiế..

0VND

Máy đánh vảy cá H-700

Máy đánh vảy cá H-700
Máy đánh vảy cá H-700

Mô tả :Máy đánh vảy cáMáy đánh vảy cá hiện đại rất..

0VND

Máy đánh vảy và mổ cá DMC-7

Máy đánh vảy và mổ cá DMC-7
Máy đanh vảy và mổ cá Quang Trung

Thông số kỹ thuật của máy mổ cá kết hợp máy đánh v..

0VND

Hiển thị từ 1 đến 6 của 6 (1 Trang)

Sản phẩm Phụ kiện nổi bật

Băng tải máy tách xương cá

Băng tải máy tách xương cá
Băng tải cau su máy tách xương cá duy nhất có tại Quang Trung

Thông tin về băng tải máy tách xương cá:Máy tách x..

0VND

Lô ép máy tách xương cá

Lô ép máy tách xương cá
Lô ép máy tách xương cá

Lô ép máy tách xương cá cho ba loại máy tách xương..

0VND


Mua máy tách xương cá ở đâu ?

Mua máy tách xương cá ở đâu ?

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy tách xương cá nhưng chưa biết địa chỉ tin cậy để mua, trong khi hiện nay có quá nhiều các kênh thông tin để bạn có thể dễ dàng tìm ra một vài nơi cung cấp máy tách xương cá công nghiệp. Bạn có thể tham khảo thông tin qua bạn bè, những người đã dùng sản phẩm hoặc hiểu biết về sản phẩm này. Nếu không có người quen thì rất đơn giản bạn có thể dùng công cụ tìm kiếm trên mạng internet như Google. Chỉ cần một từ khóa “Máy tách xương cá” hay “Máy tách xương cá ..Đọc tiếp