Tủ nấu cơm gas 6 khay
Cẩm Nang
 
  • Tủ nấu cơm gas 6 khay

Tủ nấu cơm gas 6 khay

Tủ nấu cơm gas 6 khay


Tủ nấu cơm gas 6 khay là dòng sản phẩm được thiết kế để nấu cơm, hấp đồ ăn... với việc sử dụng nhiên liệu là khí gas. Loại tủ này rất phù hợp cho các bếp ăn quy mô nhỏ phục vụ khoảng 150 suất ăn trong một bữa ăn. Với thời gian nấu chỉ mất chưa đầy 40 phút, bạn sẽ có được những khay cơm nóng hổi, mềm dẻo và đảm bảo giữ nguyên chất dinh dưỡng của gạo.

Tủ nấu cơm gas 6 khay được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại cho phép khả năng đốt nóng nhanh, tiết kiệm nhiên liệu gấp 2.5 lần các loại tủ nấu cơm bằng bếp gas công nghiệp thông thường. Tủ nấu cơm gas 6 khay có chế độ bảo vệ an toàn cho người sử dụng với hệ thống ngắt gas tự động khi có sự cố xẩy ra như thiếu nước hoặc bị chập điện. Tủ nấucơm gas 6 khay còn được thiết kế với nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động.

Tủ nấu cơm gas nói chung và tủ nấu cơm gas 6 khay không phải phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn điện lưới nên rất chủ động trong việc nấu cơm khi nguồn điện không ổn định.

Tủ nấu cơm hay còn gọi là tủ hấp vì ngoài chức năng nấu cơm, tủ nấu cơm gas 6 khay còn có khả năng hấp đồ ăn như thịt, cá, hải sản hay đồ xôi…

Để biết rõ hơn các chức năng và cấu tạo  của tủ nấu cơm gas 6 khay, kính mời quý khách hàng tới thăm quan và mua sắm tại showroom của chúng tôi tại địa chị: Số 681 Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội hoặc gọi điện tới số Hotline 24/27: Mr Ngọc - 0982 781 859

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giải pháp tối ưu cho nhà bếp của bạn.


Kích thước

750x615x960 mm

Công suất

0,5 kg gas/h

Số khay

6

Phạm vi sử dụng

150 suất ăn

Lượng gạo

21kg /40 phút

Lượng mỳ

21kg/30 phút

Sản phẩm thịt

21kg/30 phút